PUBG Mobile อัปเดต 1.3 – Royale Pass Season 18: Hundred Rhythms, เติม UC ลดสูงสุดถึง 14 เปอเซ็น

by crankypants7
0 comment

ต้อนรับการมาของ PUBG Mobile อัปเดตเวอร์ชั่น 1.3 และ Royale Pass ซีซั่น 18, SEAGM ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เติม UC PUBG Mobile รับส่วนลดสูงสุดถึง 14 เปอเซ็น! เติมมาแล้ว อย่าลืมเก็บไว้ซื้อ Royale Pass ด้วยนะคร้าบ!

เติม UC PUBG Mobile ประหยัดสุดๆถึง 14 เปอเซ็น ที่ SEAGM

ไม่ต้องตกใจ! จงเชื่อในสายตาของคุณ! ฉลองอัปเดตเวอร์ชั่น 1.3 และต้อนรับการมาของ Royale Pass ซีซั่น 18 SEAGM จะมี โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อเติม UC PUBG Mobile. ประหยัดสูงสุดถึง 14 เปอเซ็น ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 มีนาคม! เริ่มต้นง่ายๆเพียงเข้าไปยัง หน้า SEAGM PUBG UCจากนั้นทำตามขั้นตอนในวิดีโอด้านล่าง:

PUBG Mobile อัปเดต 1.3

ทุกครั้งที่มีการอัปเดตจะมีรางวัลสำหรับการอัปเดตล่วงหน้าเสมอ เช่นเดียวกับครั้งนี้ อัปเดตระหว่างวันที่ 9 – 14 มีนาคมและได้รับ:

3,000 BP
100 AG
Cute Kitten – Pan (3D)

โหมด Hundred Rhythms คืออะไร?

มันเกี่ยวกับจังหวะดนตรี และ ตัวตลก (ประชด!). ในเวอร์ชั่น 1.3 นี้ ผู้เล่นจะได้เล่นในโหมดใหม่ “Hundred Rhythms” บนแผนที่ Erangel โดยเมื่อผู้เล่นเข้าไปในโหมดนี้แล้วจะได้ทดลอง และเลือกใช้ 1 ใน 3 ความสามารถใหม่ที่มากับปลอกแขนบนเกาะเกิดที่ช่วยบูสต์ความสามารถพิเศษให้กับคุณ แต่ปลอกแขนนี้ยังมีอีก 2 ความสามารถติดตัวพิเศษที่ล็อคไว้โดยผู้เล่นต้องเก็บสะสมเทปที่ตกอยู่ตามฉาก เพื่อใช้มันปลดล็อคขีดจำกัดให้คุณมีพลังพิเศษเหนือศัตรูได้อีกด้วย.

  • หน้าจอที่กำหนดให้ผู้เล่นเลือกทักษะจะปรากฏบนเกาะจุดเกิด ผู้เล่นจะต้องเลือกปลอกแขน .
  • ผู้เล่นจะได้รับ 3 ทักษะหลังจากเลือกทักษะ อย่างแรกคือทักษะเชิงรุกที่มอบความสามารถอันทรงพลังให้กับผู้เล่น อีกสองเป็นทักษะติดตัวที่ผู้เล่นชื่นชอบ.
  • ผู้เล่นจะเริ่มการแข่งขันด้วยทักษะหลักและจะต้องได้รับเทปเพื่อปลดล็อกทักษะติดตัว.
  • ในแต่ละแมทซ์. กล่อง electronic music ทั้ง 3 จะปรากฎบนแผนที่ Erangel. หนึ่งในนั้นมักจะเกิดบน เกาะจุดเกิดอยู่เสมอ, ส่วนอีก 2 จะถูกสุ่มให้อยู่ในจุดอื่นๆบนแผนที่.

ตัวตลกมาถึง PUBG Mobile แล้ว

มีกราฟฟิตีอยู่ทั่วทุกแห่งและคนที่รับผิดชอบคือตัวตลก! รวบรวม Clown Token และแลกเปลี่ยนเป็นไอเท็มเชิงกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังมี Music Graffiti Wall ที่ Graffiti Square (Spawn Island) ใช้สีสเปรย์เพื่อเรียกโน้ตดนตรี! ตัวตลกจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมเป็นต้นไป

Metro Royale: Uncover

บทใหม่ของเนื้อหา “Uncover” มาถึงแล้วในโหมด Metro Royale โดยเหล่าสัตว์ประหลาดจาก Metro Exodus และปืนไรเฟิล Tikhar ได้ถูกนำออกไป การเริ่มต้นบทใหม่จะเป็นการรีเซ็ตอันดับ ค่าเกียรติยศ และไอเทมทั้งหมดในคลังของผู้เล่น รางวัลเกียรติยศได้ถูกเพิ่มเข้ามา รวมถึงเงิน AG, สกินปืน, และรางวัลเจ๋งๆอีกเพียบ ศัตรูระดับ Elite จะปรากฏตัวอยู่บนสนามรบ ที่คุณสามารถจัดการเพื่อรางวัลชิ้นโต และการปรับปรุงของ AI และความสมดุลของอุปกรณ์ให้ดียิ่งขึ้น.

อาวุธและยานพาหนะใหม่

ปืนสไนเปอร์ Mosin-Nagant – ปืนสไนเปอร์ Mosin-Nagant นี้จะเกิดเฉพาะในแผนที่ Erangel และ Vikendi โดยจะแทนที่ปืน Kar98K ปืน Mosin-Nagant นั้นใช้กระสุนขนาด 7.62mm เป็นสไนเปอร์แบบ bolt-action ที่มีอานุภาพรุนแรงเทียบเท่ากับ Kar98K แต่ตัวกระสุนนั้นสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วกว่า และแทบไม่สูญเสียอานุภาพการยิงเลยเมื่อยิงจากระยะไกล ทำให้สามารถน็อคดาวน์ศัตรูที่ไม่ใส่เกราะได้ภายในนัดเดียว

เครื่องร่อน Motor Glider – ผู้เล่นจะสามารถเดินทางไปทั่วแผนที่ Erangel และ Miramar ได้อย่างรวดเร็วบนท้องฟ้าไปกับเครื่องร่อน 2 ที่นั่ง โดยที่นั่งด้านหน้าจะเป็นส่วนของคนขับ และผู้โดยสารยังสามารถยิงจากที่นั่งอยู่ด้านหลังได้อีกด้วย การขึ้นบินเครื่องร่อน Motor Glider นั้นจะต้องมีความเร็วที่มากพอ และคนขับจะต้องกดปุ่มร่อนขึ้นเพื่อหักหัวขึ้น ส่วนด้านน้ำมันที่ใช้นั้นจะขึ้นอยู่กับความเร็วขับขี่

Royale Pass ซีซั่น 18: HUNDRED RHYTHMS

สิ่งกำลังจะมาถึงวันที่ 17 มีนาคมคือ Royale Pass Season 18 ธีม Hundred Rhythms ผู้เล่นจะได้สิทธิ์เลือกรับรางวัลตามแรงค์สองครั้ง ตามรายละเอียดของแพตช์เราจะได้เห็นแขกรับเชิญพิเศษเมื่องานเลี้ยงครบรอบเริ่มต้นขึ้น จะมีชุดขั้นสูง 2 ชุดสำหรับอันดับ 1 – 50 และชุดดนตรีไวโอลินและ Kar98K Finish ลึกลับสำหรับอันดับ 100!

จัดได้เลยตอนนี้! เติม UC จาก SEAGM และติดตาม ข่าวสาร SEAGM เพื่อรับทราบการอัปเดตใหม่ๆของ PUBG Mobile ได้ก่อนใคร!

You may also like

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.